TOP Game
Dota Truyền Kỳ Mobile

Dota Truyền Kỳ Mobile

1629
Cửu Dương Thần Công

Cửu Dương Thần Công

1434
Phá Thiên

Phá Thiên

2059
Adobe Photoshop Touch

Adobe Photoshop Touch

1884
Avatar

Avatar

2897
My Talking Angela

My Talking Angela

10815
Summoners War

Summoners War

1920
Fast & Furious: Legacy

Fast & Furious: Legacy

1317
Mẹo nhỏ giúp tiết kiệm dung lượng của gói 3G Mobifone

Mẹo nhỏ giúp tiết kiệm dung lượng của gói 3G Mobifone


Dịch vụ 3G Mobifone hiện nay giúp ích rất nhiều cho mọi người công việc cũng như giải trí. Tuy nhiên, không phải ai cũng dùng đủ với số dung lượng của gói 3G mình đăng ký. Đặc biệt, số dung lượng dùng để giải trí với Facebook thường ngốn rất nhiều trong số đó. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ giúp vừa giải trí thoải mái lại có đủ data để dùng cả tháng cho các việc khác.

Các gói cước Facebook Mobifone

Mẹo nhỏ giúp giải trí thoải mái với Facebook mà không tốn data

Lướt Facebook là hình thức giải trí được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, để xem các video, hình ảnh trên Facebook thì cũng sẽ tốn khá nhiều dung lượng của gói data mà bạn đang dùng. Có 1 cách giúp bạn có thể thoải mái dùng Facebook suốt 30 ngày trong tháng mà không lo hết dung lượng, đó là đăng ký gói Facebook Mobifone.

Gói FB30 Mobifone là một trong các gói Facebook đang được triển khai. Với cước phí chỉ 20.000đ, bạn sẽ được thoải mái sử dụng Facebook, Messenger và Instagram không giới hạn dung lượng.

Chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất theo cú pháp: ON FB30 gửi 9084 là bạn đã đăng ký thành công gói FB30 rồi.

Tuy nhiên, gói FB30 này chỉ dành cho các thuê bao Mobifone đang sử dụng 1 gói 3G khác có cước phí từ 70.000đ trở lên.

>> Tìm hiểu thông tin chi tiết về gói FB30 Mobifone.

Ví dụ: bạn đang sử dụng gói M70 Mobifone thì có thể đăng ký gói FB30. Nhưng nếu thuê bao của bạn chưa đăng ký gói 3G nào thì không thể đăng ký gói FB30 được.

Gói Youtube Mobifone

Trong trường hợp bạn chưa sử dụng 1 gói 3G nào thì Mobifone cũng có một số gói Facebook vừa ưu đãi lướt Facebook thả ga, lại vừa tặng data để truy cập cho các việc khác. Bạn hãy xem và lựa chọn nhé.

>> Xem ngay các gói cước Facebook Mobifone đang triển khai.

Ngoài các gói Facebook, Mobifone cũng có các gói cước Youtube dành cho những bạn thích xem Youtube để giải trí. Nếu dùng gói 3G bình thường để xem Youtube thì sẽ rất nhanh hết dung lượng vì mỗi video sẽ ngốn của bạn hàng trăm MB hay có khi lên đến hàng GB.

Các gói Youtube này sẽ mang đến cho bạn số dung lượng cực khủng để bạn xem Youtube tốc độ cao thoải mái với giá cả thấp hơn nhiều so với thông thường.

>> Xem ngay các gói Youtube Mobifone ưu đãi bất ngờ.

Trên đây là 2 mẹo nhỏ giúp tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone lại vừa có thể giải trí thoải mái với Facebook và Youtube. Hãy sử dụng các gói giải trí giá rẻ này thật hợp lý nhé.

Cảm nhận của bạn
Cùng chuyên mục
Hướng dẫn cách hủy dịch vụ mEnglish của Mobifone

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ mEnglish của Mobifone

Hiện nay có nhiều dịch vụ của Mobifone khiến người dùng cảm thấy rắc rối trong cách sử dụng và muốn hủy ngay lập tức. Hủy mEnglish Mobifone từ tổng đài 9140 là một trong những việc làm của nhiều người để tiết kiệm cước phí cho...

624
ĐỪNG BỎ LỠ: 7 gói cước 4G có ưu đãi kép data và thoại cực HOT

ĐỪNG BỎ LỠ: 7 gói cước 4G có ưu đãi kép data và thoại cực HOT

Ở nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các gói cước 4G Mobifone khuyến mãi thêm thoại, tùy từng nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa đăng ký gói cước 4G Mobifone ưu đãi phù hợp. 1/ Tổng hợp các gói 4G nhà mạng mobifone...

258
Những ưu đãi cực khủng từ fb1 mobifone

Những ưu đãi cực khủng từ fb1 mobifone

dang ky 3g mang mobi với gói cước FB1 sẽ mang đến ưu đãi thoải mái sử dụng dịch vụ facebook trong 1 ngày. Cước phí sử dụng là 3.000đ/ngày nhưng ưu đãi mang đến rất hấp dẫn, vì vậy gói 3G FB1 Mobifone đang được rất...

306
Cách kiểm tra cước trả sau Mobifone đơn giản nhất

Cách kiểm tra cước trả sau Mobifone đơn giản nhất

Kiểm tra cước Mobifone trả sau còn lại bao nhiêu, đã sử dụng bao nhiêu là điều mà nhiều khách hàng mong muốn để tiết kiệm cho tài khoản của mình. Khác với trước đây bạn muốn kiểm tra cước trả sau của Mobifone thì cần phải...

419
Cách đăng ký gói xem Youtube YT1 của Mobifone

Cách đăng ký gói xem Youtube YT1 của Mobifone

Từ nay, người dùng yêu thích sử dụng kênh youtube có thể thoải mái xem video không giới hạn khi đăng ký gói cước chuyên dùng YT1 xem youtube của Mobifone. Vậy, gói cước YT1 có những ưu đãi như thế nào chúng ta cùng xem chi...

348