TOP Game
Dota Truyền Kỳ Mobile

Dota Truyền Kỳ Mobile

1560
Cửu Dương Thần Công

Cửu Dương Thần Công

1367
Phá Thiên

Phá Thiên

1943
Adobe Photoshop Touch

Adobe Photoshop Touch

1761
Avatar

Avatar

2716
My Talking Angela

My Talking Angela

10527
Summoners War

Summoners War

1810
Fast & Furious: Legacy

Fast & Furious: Legacy

1247
Mẹo nhỏ giúp tiết kiệm dung lượng của gói 3G Mobifone

Mẹo nhỏ giúp tiết kiệm dung lượng của gói 3G Mobifone


Dịch vụ 3G Mobifone hiện nay giúp ích rất nhiều cho mọi người công việc cũng như giải trí. Tuy nhiên, không phải ai cũng dùng đủ với số dung lượng của gói 3G mình đăng ký. Đặc biệt, số dung lượng dùng để giải trí với Facebook thường ngốn rất nhiều trong số đó. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ giúp vừa giải trí thoải mái lại có đủ data để dùng cả tháng cho các việc khác.

Các gói cước Facebook Mobifone

Mẹo nhỏ giúp giải trí thoải mái với Facebook mà không tốn data

Lướt Facebook là hình thức giải trí được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, để xem các video, hình ảnh trên Facebook thì cũng sẽ tốn khá nhiều dung lượng của gói data mà bạn đang dùng. Có 1 cách giúp bạn có thể thoải mái dùng Facebook suốt 30 ngày trong tháng mà không lo hết dung lượng, đó là đăng ký gói Facebook Mobifone.

Gói FB30 Mobifone là một trong các gói Facebook đang được triển khai. Với cước phí chỉ 20.000đ, bạn sẽ được thoải mái sử dụng Facebook, Messenger và Instagram không giới hạn dung lượng.

Chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất theo cú pháp: ON FB30 gửi 9084 là bạn đã đăng ký thành công gói FB30 rồi.

Tuy nhiên, gói FB30 này chỉ dành cho các thuê bao Mobifone đang sử dụng 1 gói 3G khác có cước phí từ 70.000đ trở lên.

>> Tìm hiểu thông tin chi tiết về gói FB30 Mobifone.

Ví dụ: bạn đang sử dụng gói M70 Mobifone thì có thể đăng ký gói FB30. Nhưng nếu thuê bao của bạn chưa đăng ký gói 3G nào thì không thể đăng ký gói FB30 được.

Gói Youtube Mobifone

Trong trường hợp bạn chưa sử dụng 1 gói 3G nào thì Mobifone cũng có một số gói Facebook vừa ưu đãi lướt Facebook thả ga, lại vừa tặng data để truy cập cho các việc khác. Bạn hãy xem và lựa chọn nhé.

>> Xem ngay các gói cước Facebook Mobifone đang triển khai.

Ngoài các gói Facebook, Mobifone cũng có các gói cước Youtube dành cho những bạn thích xem Youtube để giải trí. Nếu dùng gói 3G bình thường để xem Youtube thì sẽ rất nhanh hết dung lượng vì mỗi video sẽ ngốn của bạn hàng trăm MB hay có khi lên đến hàng GB.

Các gói Youtube này sẽ mang đến cho bạn số dung lượng cực khủng để bạn xem Youtube tốc độ cao thoải mái với giá cả thấp hơn nhiều so với thông thường.

>> Xem ngay các gói Youtube Mobifone ưu đãi bất ngờ.

Trên đây là 2 mẹo nhỏ giúp tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone lại vừa có thể giải trí thoải mái với Facebook và Youtube. Hãy sử dụng các gói giải trí giá rẻ này thật hợp lý nhé.

Cảm nhận của bạn
Cùng chuyên mục
Hướng dẫn cách hủy dịch vụ mEnglish của Mobifone

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ mEnglish của Mobifone

Hiện nay có nhiều dịch vụ của Mobifone khiến người dùng cảm thấy rắc rối trong cách sử dụng và muốn hủy ngay lập tức. Hủy mEnglish Mobifone từ tổng đài 9140 là một trong những việc làm của nhiều người để tiết kiệm cước phí cho...

540
Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến cho sim Mobifone

Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến cho sim Mobifone

Để hạn chế những bất tiện trong quá trình nạp tiền và thanh toán cước trả sau của khách hàng, nhà mạng Mobifone đã triển khai cách nạp tiền trực tuyến Mobifone. Đây là hình thức nạp tiền và thanh toán cực kỳ tiện lợi nhưng không...

406
Hướng dẫn cách ngưng sử dụng gói cước MIU2GB Mobifone

Hướng dẫn cách ngưng sử dụng gói cước MIU2GB Mobifone

MIU2GB của Mobifone mang đến nhiều ưu đãi rất hấp dẫn cho thuê bao sử dụng trong việc truy cập mobile internet, tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu cảm thấy có gói cước khác phù hợp hơn bạn hãy thực hiện hủy đăng ký 3g mobiphone MIU2GB...

398
Làm lại sim Mobifone nhanh và đơn giản

Làm lại sim Mobifone nhanh và đơn giản

Làm lại sim Mobifone là một trong những vấn đề quan trọng và cần thiết của mỗi người khi sim của mình đang dùng bị mất hoặc có vấn đề hư hỏng không thể liên lạc được. Do đó, mọi người đều muốn làm lại sim Mobi...

423
Cách nhắn tin hủy gia hạn gói cước HD500 chỉ trong 1 nốt nhạc

Cách nhắn tin hủy gia hạn gói cước HD500 chỉ trong 1 nốt nhạc

Để hủy gia hạn gói cước HD500 Mobifone chẳng hề là điều khó, tuy thế, vẫn có khá nhiều người dùng không nhớ cách hủy gia hạn gói cước như thế nào khi họ không còn nhu cầu sử dụng gói cho các chu kỳ tiếp theo. Trong bài...

183