TOP Game
Dota Truyền Kỳ Mobile

Dota Truyền Kỳ Mobile

1260
Cửu Dương Thần Công

Cửu Dương Thần Công

1167
Phá Thiên

Phá Thiên

1640
Adobe Photoshop Touch

Adobe Photoshop Touch

1450
Avatar

Avatar

2073
My Talking Angela

My Talking Angela

9752
Summoners War

Summoners War

1526
Fast & Furious: Legacy

Fast & Furious: Legacy

1081
Mẹo nhỏ giúp tiết kiệm dung lượng của gói 3G Mobifone

Mẹo nhỏ giúp tiết kiệm dung lượng của gói 3G Mobifone


Dịch vụ 3G Mobifone hiện nay giúp ích rất nhiều cho mọi người công việc cũng như giải trí. Tuy nhiên, không phải ai cũng dùng đủ với số dung lượng của gói 3G mình đăng ký. Đặc biệt, số dung lượng dùng để giải trí với Facebook thường ngốn rất nhiều trong số đó. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ giúp vừa giải trí thoải mái lại có đủ data để dùng cả tháng cho các việc khác.

Các gói cước Facebook Mobifone

Mẹo nhỏ giúp giải trí thoải mái với Facebook mà không tốn data

Lướt Facebook là hình thức giải trí được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, để xem các video, hình ảnh trên Facebook thì cũng sẽ tốn khá nhiều dung lượng của gói data mà bạn đang dùng. Có 1 cách giúp bạn có thể thoải mái dùng Facebook suốt 30 ngày trong tháng mà không lo hết dung lượng, đó là đăng ký gói Facebook Mobifone.

Gói FB30 Mobifone là một trong các gói Facebook đang được triển khai. Với cước phí chỉ 20.000đ, bạn sẽ được thoải mái sử dụng Facebook, Messenger và Instagram không giới hạn dung lượng.

Chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất theo cú pháp: ON FB30 gửi 9084 là bạn đã đăng ký thành công gói FB30 rồi.

Tuy nhiên, gói FB30 này chỉ dành cho các thuê bao Mobifone đang sử dụng 1 gói 3G khác có cước phí từ 70.000đ trở lên.

>> Tìm hiểu thông tin chi tiết về gói FB30 Mobifone.

Ví dụ: bạn đang sử dụng gói M70 Mobifone thì có thể đăng ký gói FB30. Nhưng nếu thuê bao của bạn chưa đăng ký gói 3G nào thì không thể đăng ký gói FB30 được.

Gói Youtube Mobifone

Trong trường hợp bạn chưa sử dụng 1 gói 3G nào thì Mobifone cũng có một số gói Facebook vừa ưu đãi lướt Facebook thả ga, lại vừa tặng data để truy cập cho các việc khác. Bạn hãy xem và lựa chọn nhé.

>> Xem ngay các gói cước Facebook Mobifone đang triển khai.

Ngoài các gói Facebook, Mobifone cũng có các gói cước Youtube dành cho những bạn thích xem Youtube để giải trí. Nếu dùng gói 3G bình thường để xem Youtube thì sẽ rất nhanh hết dung lượng vì mỗi video sẽ ngốn của bạn hàng trăm MB hay có khi lên đến hàng GB.

Các gói Youtube này sẽ mang đến cho bạn số dung lượng cực khủng để bạn xem Youtube tốc độ cao thoải mái với giá cả thấp hơn nhiều so với thông thường.

>> Xem ngay các gói Youtube Mobifone ưu đãi bất ngờ.

Trên đây là 2 mẹo nhỏ giúp tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone lại vừa có thể giải trí thoải mái với Facebook và Youtube. Hãy sử dụng các gói giải trí giá rẻ này thật hợp lý nhé.

Cảm nhận của bạn
Cùng chuyên mục
Cách hủy nhanh gói cước D7 1 ngày của Mobifone

Cách hủy nhanh gói cước D7 1 ngày của Mobifone

D7 hiện đang là gói cước 3G Mobifone tiện dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng trong 1 ngày. Khi đăng ký gói cước D7 Mobifone thành công thì gói sẽ tự động gia hạn cho ngày hôm sau để khách hàng sử dụng. Nhiều...

282
Đăng ký HD300 Mobifone xài data thả ga cả tháng

Đăng ký HD300 Mobifone xài data thả ga cả tháng

Đăng ký HD300 Mobifone thành công khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về data 3G/4G truy cập hàng tháng nữa vì gói cước HD300 Mobifone sở hữu lên đến 18GB data tốc độ cao truy cập mạng thả ga trong 30 ngày liên tiếp. Để...

9
Các gói dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone

Các gói dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone

Các gói dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone sẽ là dịch vụ rất cần thiết và không thể thiếu đối với mọi người dùng di động. Khi bạn sử dụng dịch vụ MCA của Mobifone bạn sẽ yên tâm không còn lo lắng mỗi...

31
Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Mobifone đang dùng

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Mobifone đang dùng

Kiểm tra tài khoản Mobi là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng khi sử dụng điện thoại. Nó không chỉ giúp khách hàng quản lý được số dư của mình mà còn giúp người dùng dễ dàng đăng ký các gói cước 3G...

429
Đăng ký gói HDY Mobifone để nhận data xem Youtube thoải mái

Đăng ký gói HDY Mobifone để nhận data xem Youtube thoải mái

Gói HDY Mobifone là một trong các gói 4G mới được triển khai. Gói cước HDY của Mobifone không phải là gói data bình thường như các gói cước khác mà đây là 1 gói Youtube với ưu đãi rất khủng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn...

105