TOP Game
Dota Truyền Kỳ Mobile

Dota Truyền Kỳ Mobile

1372
Cửu Dương Thần Công

Cửu Dương Thần Công

1273
Phá Thiên

Phá Thiên

1830
Adobe Photoshop Touch

Adobe Photoshop Touch

1657
Avatar

Avatar

2460
My Talking Angela

My Talking Angela

10154
Summoners War

Summoners War

1715
Fast & Furious: Legacy

Fast & Furious: Legacy

1169
Mẹo nhỏ giúp tiết kiệm dung lượng của gói 3G Mobifone

Mẹo nhỏ giúp tiết kiệm dung lượng của gói 3G Mobifone


Dịch vụ 3G Mobifone hiện nay giúp ích rất nhiều cho mọi người công việc cũng như giải trí. Tuy nhiên, không phải ai cũng dùng đủ với số dung lượng của gói 3G mình đăng ký. Đặc biệt, số dung lượng dùng để giải trí với Facebook thường ngốn rất nhiều trong số đó. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ giúp vừa giải trí thoải mái lại có đủ data để dùng cả tháng cho các việc khác.

Các gói cước Facebook Mobifone

Mẹo nhỏ giúp giải trí thoải mái với Facebook mà không tốn data

Lướt Facebook là hình thức giải trí được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, để xem các video, hình ảnh trên Facebook thì cũng sẽ tốn khá nhiều dung lượng của gói data mà bạn đang dùng. Có 1 cách giúp bạn có thể thoải mái dùng Facebook suốt 30 ngày trong tháng mà không lo hết dung lượng, đó là đăng ký gói Facebook Mobifone.

Gói FB30 Mobifone là một trong các gói Facebook đang được triển khai. Với cước phí chỉ 20.000đ, bạn sẽ được thoải mái sử dụng Facebook, Messenger và Instagram không giới hạn dung lượng.

Chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất theo cú pháp: ON FB30 gửi 9084 là bạn đã đăng ký thành công gói FB30 rồi.

Tuy nhiên, gói FB30 này chỉ dành cho các thuê bao Mobifone đang sử dụng 1 gói 3G khác có cước phí từ 70.000đ trở lên.

>> Tìm hiểu thông tin chi tiết về gói FB30 Mobifone.

Ví dụ: bạn đang sử dụng gói M70 Mobifone thì có thể đăng ký gói FB30. Nhưng nếu thuê bao của bạn chưa đăng ký gói 3G nào thì không thể đăng ký gói FB30 được.

Gói Youtube Mobifone

Trong trường hợp bạn chưa sử dụng 1 gói 3G nào thì Mobifone cũng có một số gói Facebook vừa ưu đãi lướt Facebook thả ga, lại vừa tặng data để truy cập cho các việc khác. Bạn hãy xem và lựa chọn nhé.

>> Xem ngay các gói cước Facebook Mobifone đang triển khai.

Ngoài các gói Facebook, Mobifone cũng có các gói cước Youtube dành cho những bạn thích xem Youtube để giải trí. Nếu dùng gói 3G bình thường để xem Youtube thì sẽ rất nhanh hết dung lượng vì mỗi video sẽ ngốn của bạn hàng trăm MB hay có khi lên đến hàng GB.

Các gói Youtube này sẽ mang đến cho bạn số dung lượng cực khủng để bạn xem Youtube tốc độ cao thoải mái với giá cả thấp hơn nhiều so với thông thường.

>> Xem ngay các gói Youtube Mobifone ưu đãi bất ngờ.

Trên đây là 2 mẹo nhỏ giúp tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone lại vừa có thể giải trí thoải mái với Facebook và Youtube. Hãy sử dụng các gói giải trí giá rẻ này thật hợp lý nhé.

Cảm nhận của bạn
Cùng chuyên mục
Hướng dẫn đăng ký gói cước 3M2Gb Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3M2Gb Mobifone

Với cước phí siêu tiết kiệm chỉ 75.000đ khi đăng ký gói 3G 3M2Gb của Mobifone bạn đã có tới 2Gb data mỗi tháng sử dụng trong 3 tháng liên tục. Thật hấp dẫn phải không nào?! Đăng ký gói 3M2GB Mobifone dùng 3G trong 3 chu...

242
Cách đăng ký gói xem Youtube YT1 của Mobifone

Cách đăng ký gói xem Youtube YT1 của Mobifone

Từ nay, người dùng yêu thích sử dụng kênh youtube có thể thoải mái xem video không giới hạn khi đăng ký gói cước chuyên dùng YT1 xem youtube của Mobifone. Vậy, gói cước YT1 có những ưu đãi như thế nào chúng ta cùng xem chi...

226
Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Kiểm tra dịch vụ Mobifone là một nhu cầu thiết yếu của mỗi người khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Nhằm đảm bảo thông tin cá nhân của mình hoặc kiểm tra sim của mình sử dụng các loại dịch vụ trừ tiền nào của...

399
Hướng dẫn cách ngưng sử dụng gói cước MIU2GB Mobifone

Hướng dẫn cách ngưng sử dụng gói cước MIU2GB Mobifone

MIU2GB của Mobifone mang đến nhiều ưu đãi rất hấp dẫn cho thuê bao sử dụng trong việc truy cập mobile internet, tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu cảm thấy có gói cước khác phù hợp hơn bạn hãy thực hiện hủy đăng ký 3g mobiphone MIU2GB...

332
Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Mobifone đang dùng

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Mobifone đang dùng

Kiểm tra tài khoản Mobi là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng khi sử dụng điện thoại. Nó không chỉ giúp khách hàng quản lý được số dư của mình mà còn giúp người dùng dễ dàng đăng ký các gói cước 3G...

491